HOW TO PAYMENT

ชำระเงินสดปลายทางกับพนักงานจัดส่งสินค้าหรือพนักงานบริษัทเอกชน(Kerry)

ท่านสามารถเลือกชำระเงินสดค่าสินค้าและบริการกับพนักงานส่งสินค้า ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า 1-3 วันทำการ ขึ้นอยู่กับคิวการจัดส่งสินค้าในขณะนั้น

ชำระเงินผ่านเคาร์เตอร์ธนาคาร

ท่านสามารถเลือกชำระเงินโดยการโอนเงิน ภายหลังการโอนเงินท่านต้องแจ้งผลการโอนเงินด้วย (ทางบริษัทขอสงวนสิทธิจัดส่งสินค้าให้กับผู้ที่แจ้งโอนเงินแล้วเท่านั้น) สามารถแจ้งการโอนเงินผ่านทางโทรศัพท์ 0-2351-8256 ทางแฟ็กซ์ 0-2351-8016 หรืออีเมลล์แจ้งที่ info@onami.co.th หรือ www.facebook.com/onamithailand บริษัทฯ จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 1 วันทำการ ในการตรวจสอบยอดชำระเงินของท่าน
โดยโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ บริษัท เลนโซ่ ไดเร็ค จำกัด

  ธนาคาร สาขา เลขที่บัญชี
ไทยพาณิชย์ ย่อยถนนศรีนครินทร์ (กรุงเทพกรีฑา) 080-2-49600-9
กสิกรไทย หัวหมาก 078-2-43936-9
กรุงไทย ศรีนครินทร์ 061-0-13173-7
กรุงศรีิอยุธยา ถนนศรีนครินทร์ 307-1-25007-0
กรุงเทพ ย่อยถนนรามคำแหง ซอย 28 243-0-55061-2

ยอดสั่งซื้อรวมสุดท้าย ระบบจะทำการเพิ่มเศษสตางค์อัตโนมัติเพื่อใช้สำหรับตรวจสอบยอดการโอนเงินของท่าน โดยเริ่มต้นที่จำนวน 0.05 บาท กำหนดไม่เกิน 0.50 บาท

ท่านสามารถโอนเงินเพื่อชำระค่าสินค้า ผ่านทางตู้ ATM, เคาท์เตอร์ธนาคาร, ธนาคารออนไลน์ (Internet Banking) หรือผ่านมือถือ (Mobile Banking) ที่ท่านสะดวก ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กรณีโอนชำระผ่านเครื่อง ATM ท่านสามารถทำรายการได้ทันที ทุกตู้ ทุกธนาคารเจ้าของบัตร
เราใช้ ชื่อบัญชีธนาคารที่ใช้ในการโอนเงินเป็นชื่อบริษัท (ไม่ใช่ชื่อบุคคล) มั่นใจได้ในความปลอดภัย 100%
กรุณาโอนชำระเงินภายใน 5 วัน หลังจากทำรายการสั่งซื้อ
เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการยืนยันการโอนเงิน

ชำระผ่านบัตรเครดิต

บริษัทฯ ยินดีรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตร VISA และ MasterCard เมื่อบัตรของท่านได้รับการอนุมัติ หลังจากได้รับเอกสารยืนยันจากทางธนาคารกสิกรไทย เราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านในวันถัดไป (สำหรับกรณีที่ท่านเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านทางอินเตอร์เน็ต วงเงินของท่านจะถูกสำรองไว้อย่างน้อย 30 วัน ถึงแม้ว่าท่านจะแจ้งยกเลิกรายการแล้วก็ตาม) เพื่อป้องกันการใช้บัตรโดยไม่ได้รับอนุญาต ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการตรวจสอบข้อมูลบัตรเพิ่มเติม หรือปฏิเสธรายการสั่งซื้อ โดยไม่จำเป็นต้องอธิบายถึงเหตุผลใดๆ ในบางกรณี บริษัทฯ จะจำกัดวิธีการจัดส่งสินค้า หรือ กำหนดให้ท่านเป็นผู้มีอำนาจรับสินค้าจากเจ้าหน้าที่จัดส่งเท่านั้น โดยท่านจะต้องแสดงบัตรให้เจ้าหน้าที่จัดส่งก่อนเซ็นรับสินค้า ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ท่านทราบก่อนนัดวันจัดส่ง

การชำระเงินด้วยบัตร VISA และ MASTER ผ่านระบบ K-Payment Gateway เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน www.onami.co.th ได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย ในการให้บริการชำระเงินทางอินเตอร์เน็ต สำหรับผู้ถือบัตร VISA และ MASTER ของทุกธนาคาร หลังจากที่ท่านยืนยันการสั่งซื้อสินค้า ระบบจะแสดงหน้าต่างการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของธนาคาร โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตของท่านในหน้านี้
* ทั้งนี้ข้อมูลบัตรเครดิตของท่านจะถูกจัดเก็บไว้ที่ธนาคารเพียงแห่งเดียวเท่านั้น โดยไม่มีการเก็บข้อมูลไว้ที่ฐานข้อมูลของ www.onami.co.th แต่อย่างใด

บริการผ่อนชำระ

สำหรับการสั่งซื้อที่มียอดรวมสินค้าตั้งแต่ 3,000บาทขึ้นไป ท่านสามารถทำรายการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต โดยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดังนี้

0% 3 เดือน : ราคารวมสินค้าตั้งแต่ 3.000 บาทขึ้นไป : ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
0% 4 เดือน : ราคารวมสินค้าตั้งแต่ 4.000 บาทขึ้นไป : ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารซิตี้แบงก์

เอกสารที่ต้องใช้ในการผ่อนชำระสินค้า
1. สำเนาบัตรประชาชน หน้า-หลัง พร้อมเซนต์รับรองเอกสาร
2. สำเนาบัตรเครดิต หน้า-หลัง พร้อมเซนต์รับรองเอกสาร
และส่งส่งสำเนาของท่านมาที่บริษัท ทางแฟกซ์ 0-2351-8016 หรือทางอีเมล์ info@onami.co.th

"บริษัทของสงวนสิทธิ์ให้บริการผ่อนชำระกรณีที่สำเนาเอกสารชัดเจนเท่านั้น และหากมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า"

ในการสั่งซื้อสินค้าหากระบบนำท่านเข้าสู่ K-Payment Gateway ให้ท่านทำการปิดหน้า Gateway ไม่ต้องกรอกข้อมูลใดใดทั้งสิ้น